temmac.vn

Email

tuyetanhgpc@gmail.com

Phone

0912 260 780
096 6896 815
0243 686 2840

358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Những điều cần lưu ý khi in tem nhãn cho sản phẩm

In tem nhãn cho sản phẩm là một trong những việc làm cần thiết để có thể đánh bóng thương hiệu cũng như cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm cho người dùng.

Đầu tiên bạn cần lưu ý đến kích thước của tem nhãn

Hiện nay đã có dịch vụ bế tem nhãn, vì vậy kích thước của tem nhãn sẽ rất linh hoạt, phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau. Do đó, khách hàng nên xác định trước kích thước sản phẩm của mình để quyết định in kích thước tem nhãn làm sao cho thật phù hợp và có tính thẩm mỹ.

In tem nhãn

– Lưu ý đến kích thước của tem nhãn

Thứ hai, xác định chất liệu nhãn decal

– Dựa vào từng mục đích, ý đồ cũng như loại chất liệu của sản phẩm mà bạn sẽ quyết định xem nên in nhãn decal với chất liệu nào tốt nhất. Việc làm này góp phần mang lại độ bền cũng như những giá trị cao cho sản phẩm. Thường có các loại decal nhãn khác nhau sau: decal giấy, decal nhựa PVC, decal bể, decal trong, decal nhựa trắng sữa,…

 

Thứ ba, số lượng in

Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành (quy tắc cơ bản trong in ấn: việc in càng nhiều giá thành từng đơn vị sẽ càng giảm) và có ảnh hưởng đến phương pháp in.

In tem nhãn

việc in càng nhiều giá thành từng đơn vị sẽ càng giảm

Thứ tư, chọn lựa phương pháp in nhãn decal.

Hiện nay thì phổ biến nhất là các phương pháp sau:

– Phương pháp in lưới: được dùng để in số lượng ít, chỉ có thể in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc các loại hình ảnh in trên decal dán không được để quá nhỏ.

– Phương pháp in offset: phương pháp được cho là in tối ưu và tiên tiến nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; các loại chữ – hình ảnh sắc nét đều cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi loại kích thước tem. Phương pháp này sẽ phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).

– Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: được dùng để in số lượng ít, có nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.

 

Thứ 5 In nhãn sản phẩm decal trên máy in Offset

Sử dụng công nghệ in Offset sẽ có thể mang lại chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

Như trên là một số lưu ý khi in tem nhãn cho sản phẩm, bạn hãy đến các cơ sở in uy tín để được tư vấn và hoàn thiện thiết kế tem nhãn cho sản phẩm của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *