temmac.vn

Email

tuyetanhgpc@gmail.com

Phone

0912 260 780
096 6896 815
0243 686 2840

358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Mác toan lụa là gì?

Đây là câu hỏi mà nhiều người còn đang thắc mắc bởi để hiểu rõ về ý nghĩa của nó không phải là ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây mình sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này nhé.

Nhãn mác là sản phẩm không thể thiếu của các sản phẩm thời trang, nó không chỉ là một dấu hiệu nhận biết thương hiệu mà nó còn là yếu tố chống hàng nhái, hàng giả đối với những người yêu thích các sản phẩm thời trang đã có thương hiệu và sự uy tín riêng trên thị trường.

Khi các sản phẩm được gắn mãn nhác sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và giúp thúc đẩy công ty phát triển hơn, đồng thời tạo nên một thương hiệu riêng cho công ty đó.

 

Các sản phẩm thời trang đều đính kèm nhãn mác riêng

Mác toan lụa là gì?

Mác toan lụa hay còn gọi là vải satin. Vải satin và vải dệt là sự đan kết giữa các sợi ngang và dọc. Tùy theo các loại tơ mà vải satin có độ nặng nhẹ, thô mờ hay láng bóng khác nhau, mềm cứng khác nhau.

 

Mác toan lụa đang ngày càng phổ biến

Ưu điểm của mác toan lụa/ vải satin

–  Mác toan lụa được in bằng chất liệu vải satin không bị phai màu khi tiếp xúc dung môi hóa học như thuốc tẩy hay xà phòng.
–  Mực khi in trên toan lụa sẽ bền màu, không phai và sáng bóng
–  Không gây ngứa ngáy, khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người
–  Có thể in chữ trực tiếp trên màu nền sẵn  có
–   Bề mặt toan lụa nhẵn, phẳng, trơn bóng
–  Đường nét in trên toan lụa sắc nét, rõ chữ
–  Màu sắc bền đẹp và chuẩn

Qua bài viết trên đây, phần nào giúp các bạn giải đáp được câu hỏi: Mác toan lụa là gì? Để được tư vấn rõ hơn về các mẫu thiết kế mác toan lụa cũng như các loại mác thích hợp với các sản phẩm mà bạn đang có ý định sản xuất, các bạn hãy truy cập vào website: http://giaphucuong.vn/  để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *