temmac.vn

Email

tuyetanhgpc@gmail.com

Phone

0912 260 780
096 6896 815
0243 686 2840

358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn nhãn mác giấy cho sản phẩm của mình không, bạn không biết ưu, nhược điểm của loại nhãn mác giấy này như thế nào. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thẻ treo, thẻ bài, Tag giá được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc, giày dép, ba lô, sản xuất đồ dùng…. nhằm giúp bản thân doanh nghiệp cũng như khách hàng nhận diện được thương hiệu của sản phẩm, biết được thông tin về sản phẩm, về giá cũng như chất liệu làm nên sản phẩm.

 

Ưu điểm của nhãn mác giấy.

Ưu điểm đầu tiên của nhãn mác giấy mà bất cứ ai cũng có thể thấy đó chính là giá thành rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với nhãn mác da, nhãn mác in dệt…. tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp của bạn những vẫn cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, nhãn mác giấy là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi quyết định đầu tư vào chất lượng sản phẩm.

Thứ hai, nhãn mác phù hợp với rất nhiều dòng sản phẩm. Từ quần áo, giày dép, ba lô, đồ dùng gia đình, thiết bị điện… nhãn mác giấy thường được in rời với sản phẩm nên rất tiện lợi. Hơn nữa, mác giấy mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc cho người tiêu dùng. Các bạn có thể thấy tần suất xuất hiện của nhãn mác giấy nhiều đến mức nào, nó xuất hiện ở mọi đồ dùng bạn mua.

 

Thứ 3: nhãn mác giấy có thể in được rất nhiều thông tin sản phẩm mà không phải lo chiếm không gian sản phẩm (vì được thiết kế in rời). Có thể dễ dàng bỏ mà ko làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

Tiếp theo đó chính là màu sắc, họa tiết đối với mác giấy bạn có thể thoải mái sáng tạo màu sắc, những màu sắc sáng, sặc sỡ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Và cuối cùng đó chính là thân thiện với môi trường. Khi các bạn sử dụng nhãn mác giấy, nó rất dễ phân hủy khi bỏ đi, hơn nữa, giấy có thể tái chế nên thân thiện với môi trường hơn rất nhiều so với nhãn mác da, in dệt, vải…

 

Nhược điểm của nhãn mác giấy.

Đối với nhãn mác giấy thì hạn chế lớn nhất đó chính là độ bền của nhãn mác, nó rất nhanh bị hỏng, bị thấm nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trang web: http://giaphucuong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *