temmac.vn

Email

tuyetanhgpc@gmail.com

Phone

0912 260 780
096 6896 815
0243 686 2840

358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

In nhãn mác quần áo ở đâu

In nhãn mác  quần áo ở đâu là một vấn đề của các nhà sản xuất trang phục hiện nay vì đó là công đoạn quan trọng, nó thể hiện được đẳng cấp của trang phục đó.

Nhãn mác sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để nhận biết thương hiệu sản phẩm và là nguồn gốc chứng minh xuất xứ nguồn hàng cũng như là thông tin bắt buộc phải có trong nhãn hàng hóa để lưu hành được trên thị trường hiện nay.

In nhãn mác quần áo ở đâu là tốt?

In thẻ bài hay còn gọi là in mác treo thường dùng trong ngành may mặc thời trang, hoặc để treo trên sản phẩm trong sản xuất, xí nghiệp. Nhiều công ty hiện nay cung cấp các giải pháp thiết kế in ấn thẻ bài, in nhãn mác quần áo với nhiều chất liệu khác nhau như vải silk, satin, vải cotton,giấy decal, giấy Couche, Duplex, Briston hay  Ivory… với nhiều độ dày mỏng khác nhau. Thiết kế thẻ bài, nhãn mác sản phẩm có thể tùy biến hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng. Trên bề mặt của thẻ bài hoặc nhãn mác có thể áp dụng nhiều phương pháp gia công bề hiện đại với những công nghệ tiên tiến nhất.

Nhãn mác quần áo

Với những mẫu thiết kế, công nghệ in nhãn mác quần áo đẹp mắt, kích thước đa dạng, dịch vụ tận tình chu đáo cũng như giá in nhãn mác hợp lý là những tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

 

Mỗi công ty đều có quy trình trọn gói: Quý vị có thể tự mang ý tưởng đến hoặc sẽ được tư vấn về những mẫu thiết kế nhãn mác quần áo từ những người chuyên nghiệp nhất, tất cả các việc như lựa chọn tên, màu sắc phù hợp với phong thủy, lựa chọn chất liệu, kích thước, chất lượng cũng như thời gian in, dệt nhãn mác quần áo đều phù hợp theo mong muốn của khách hàng khi đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi nhận in nhãn mác quần áo, dệt nhãn mác quần áo với số lượng không hạn chế. Thời gian hoàn thành mỗi đơn hàng của chúng tôi rất nhanh, với mức giá không thể hợp lý hơn được nữa.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập vào website http://giaphucuong.vn/để sản phẩm của các bạn được quảng cáo và tiếp thị một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *