temmac.vn

Email

tuyetanhgpc@gmail.com

Phone

0912 260 780
096 6896 815
0243 686 2840

358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngày nay in bao bì là lĩnh vực in khá công phu và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Sản phẩm bao bì đẹp mang lại cái nhìn thiện cảm của khách hang đối với thương hiệu, ngoài ra còn giúp nâng tầm thương hiêu, nâng cao chất lượng sản phẩm

Vai trò của bao bì hiện nay ?

Hiện nay dù phương thức quảng cáo trên mạng xã hội chiếm phần lớn chi phí quảng cáo nhưng cách truyền thống cũng không bao giờ trở thành lỗi thời nhất là đối với những sản phẩm đã đi vào tiềm thức của người tiêu dùng hoặc những sản phẩm thiết yếu hàng ngày. Vì vậy, bao bì không chỉ đơn giản là bảo vệ, đảm bảo chất lượng sản phẩm, chống bụi bẩn mà đó còn là kênh quảng cáo sản phẩm tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Vai trò của bao bì ngày càng quan trọng trong việc xây dựng cũng như làm marketing thương hiệu. Việc bạn có một mẫu thiết kế bao bì đpẹ cũng giống như việc bạn đã có một chiến dịch quảng cáo tốt và sẽ tiếp cận được nhiều lượt khách hàng quan tâm đồng thời cũng có tác dụng kích thích người tiêu dùng. Vì vậy việc thiết kế in ấn bao bì trở nên rất cần thiết.

 

Bao bì in ống đồng


Thiết kế in bao bì là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, bố cục hình ảnh màu sắc tạo sự hấp dẫn và truyền được thông điệp sản phẩm tới người tiêu dùng. Nhưng để lựa chọn thiết kế in ấn cho bao bì sản phẩm trở nên hấp dẫn thì không phải ai cũng biết.

Kỹ thuật được áp dụng nhiều nhất cho in bao bì là kỹ thuật nào?

Kỹ thuật in ống đồng hiện nay được xem là một trong những phương pháp in hiện đại áp dụng cho các công nghệ in bao bì, in bao nhựa… Máy in ống đồng có thể trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm cao cấp.

– In ống đồng chủ yếu in dạng cuộn, có thể in trên các vật liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, màng kim loại….

– In ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

– Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trong các lỗ (phần tử in), và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp (khoảng 0,1 Pa.s), nên sau mỗi đơn vị in đều có đơn vị sấy

– Để tái tạo tầng thứ, các lỗ trên trục có các dạng sau: Độ sâu lỗ thay đổi nhưng diện tích lỗ không đổi (phương pháp ăn mòn hoá học), độ sâu và diện tích lỗ đều thay đổi (khắc điện tử) – phương pháp này cho phép phục chế hình ảnh chất lượng rất cao.

 

 

Công ty TNHH Gia Phú Cường  là một trong những công ty đi đầu trong công nghệ in ấn như in túi nilon, in bao xốp, in túi siêu thị, in màng co pvc…và trong đó có in màng co sản phẩm. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in màng co, chúng tôi tự tin có thẻ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn giúp quang bá rộng rãi thương hiệu doanh nghiệp với chất liệu in hoàn hảo.

Liên hệ Công Ty TNHH Gia Phú Cường

– VP: P208, 1075 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

– Hotline: 0912 260 780 – 0966 896 815 – 0932 44 33 55 – 0936 391 092

– Website : http://giaphucuong.vn/

– Email:tuyetanhgpc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *