temmac.vn

Email

tuyetanhgpc@gmail.com

Phone

0912 260 780
096 6896 815
0243 686 2840

358 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn đang muốn in nhãn mác cho thương hiệu của mình như chưa biết nên chọn loại nhãn mác nào? bạn không biết nhãn mác da có phù hợp không, nhãn mác da có những ưu điểm và hạn chế gì? Vậy hãy cùng tìm hiểu điều đó trong bài này nhé.

 

Thẻ treo, thẻ bài, Tag giá được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc, giày dép, ba lô… nhằm giúp bản thân doanh nghiệp cũng như khách hàng nhận diện được thương hiệu của sản phẩm, biết được thông tin về sản phẩm, về giá cũng như chất liệu làm nên của sản phẩm. Nhãn mác quần áo đặc biệt là nhãn mác da thường được các nhà thiết kế quần áo lựa chọn. Với mong muốn luôn tạo ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng từ kiểu dáng, chất liệu sản phẩm, họa tiết trang trí…. cho đến những chi tiết nhỏ nhất như nhãn mác.

Ưu điểm của nhãn mác da.

Nhãn mác da là một trong những loại nhãn mác đặc biệt, được thiết kế rất tinh xảo và cầu kỳ, trên nền chất liệu là da thật hoặc giả da. Xuất phát từ chính chất liệu in nhãn mác đã tạo nên 1 đẳng cấp hoàn toàn khác, 1 đẳng cấp cao hơn, sự tinh tế và cầu kỳ hơn đối với sản phẩm của bạn. Hơn nữa, đối với nhãn mác da, nó không bị thấm nước, rất bền màu, các họa tiết, các thông tin in trên mác giữ được lâu hơn so với các loại nhãn mác giấy, vải…

Đặc biệt, nhãn mác da thật sự hoàn hảo đối với dòng sản phẩm Jean, áo bò, cặp sách, dòng sản phẩm quần áo, giày dép cao cấp. Đối với mỗi dòng sản phẩm có 1 nét đặc trưng riêng. Đối với dòng Jean thì được may liền với sản phẩm, cũng như 1 chi tiết trên sản phẩm, tạo nên nét nổi bật của sản phẩm… Với quần Jean hay áo bò hơi có chút rách, mang phong cách bụi bụi 1 chút thì nhãn mác in liền trên sản phẩm quá tuyệt, như 1 cái gì đó rất hợp gu. Đối với dòng sản phẩm cao cấp như quần áo, giày dép thì nhãn mác in rời ra, tuy nhiên, khi đó làm khác hàng rất hài lòng bởi doanh nghiệp ko chỉ đầu tư sản phẩm mà chú ý đến những chi tiết nhỏ như nhãn mác cũng rất đẳng cấp làm cho sản phẩm thật sự hoàn hảo.

Nhãn mác da phù hợp với mọi đối tượng tùy theo chất liệt da bạn chọn ( từ giả da đến da thật, da bình thường đến da cao cấp)

 

 

Hạn chế còn tồn tại của nhãn mác da.

Chất liệu để làm mác đó chính là da thật hoặc giả da giá thành của chất liệu sẽ hơi cao hơn so với những chất liệu khác như giấy,vải….Nhãn mác da đòi hỏi kỹ thuật in phức tạp hơn nên bạn phải tìm hiểu kỹ càng để chọn được cơ sử, công ty in ấn uy tín.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trang web: http://giaphucuong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *